ThS. Hoàng Hải Yến

Giảng viên Bộ môn phát triển kỹ năng- Khoa Khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học ngoại Thương

Quá trình đào tạo

• Trường IAE Nantes (CH Pháp): Thạc sỹ Quản trị dự án
  • Trường Đại học Ngoại Thương: Cử nhân Kinh tế đối ngoại

Các đào tạo khác

• Viện KT-TM Quốc tế, ĐHNT: Khoá học “Phân tích số liệu bằng phần mềm SPSS”,  2014
  • ĐH tổng hợp bang California Fullerton: Khoá đào tạo về phương pháp giảng dạy hiện đại, 2013
  • Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Ngoại thương: Khoá đào tạo về Ứng dụng phương pháp giảng dạy bằng tình huống, 2012

• 5/2005 – nay: Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại thương

Giảng dạy chuyên đề “Phát triển kỹ năng”, “Giao tiếp trong kinh doanh”, “Quản trị chất lượng”, “Tâm lý và nghệ thuật ứng xử của người hành nghề du lịch”, “Kỹ năng đàm phán và thuyết trình”

Chương trình đào tạo Inhouse

Tư vấn doanh nghiệp

• Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel (2017): Khóa đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ cho chức danh giám đốc thị trường
  • Công ty kỹ thuật máy bay VAECO (2015-nay): Giảng dạy chương trình mini-MBA, khóa Kỹ năng mềm dành cho nhà quản lý
  • Viện KT&TMQT – Đại học Ngoại thương (2014-nay): Giảng dạy các khóa “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả”, “Kỹ năng thuyết trình”, Kỹ năng làm việc nhóm”, “Phân tích và xử lý số liệu bằng SPSS”, “Xây dựng thương hiệu cá nhân – Kỹ năng tạo dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ”
  • Đại học Ngoại Thương (2010-nay): Giảng dạy các môn
    • Phát triển kỹ năng: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy tích cực, kỹ năng quản lý thời gian.
    • Giao tiếp trong kinh doanh
    • Quản trị chất lượng
    • Tâm lý và nghệ thuật ứng xử của người hành nghề du lịch
  • Oxfarm (2012): Giảng dạy về Kỹ năng – thuộc chương trình Hỗ trợ sinh kế cho Phụ nữ và Trẻ em ở KV Tây Nguyên do Oxfarm tổ chức và tài trợ kinh phí