Blog

Thư ký, trợ lý

CÁC NGHI THỨC XÃ GIAO TRONG KINH DOANH MÀ THƯ KÝ, TRỢ LÝ CẦN NẮM RÕ

Thư ký, trợ lý là cánh tay trái không thể thiếu của các giám đốc. Họ không chỉ là người trợ giúp giám đốc trong những công việc như đánh máy, sắp xếp lịch trình, chuẩn bị họp, hội nghị,…mà còn là người đồng hành với sếp trong những chuyến công tác và những cuộc đàm phán gặp gỡ với đối tác.

Chính vì vậy, bên cạnh những kỹ năng chuyên môn của nghề thư ký, trợ lý; người thư ký, trợ ký cần nắm giữ kỹ năng giao tiếp với đối tác, đạc biệt là nắm giữ nghi thức giao tiếp, xã giao trong kinh doanh. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một sốlưu ý về nghi thức xã giao của các quốc  gia trên thế giới:

 

Nghi thức xã giao của thư ký, trợ lý

Ảnh: Sưu tầm.

Trong khóa học “Đào tạo thứ ký, trợ lý giám đốc chuyên nghiệp” của chúng tôi có một chuyên đề riêng về vấn đề Nghi thức lễ tân và Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho các thư ký, trợ lý giao tiếp chuyên nghiệp hơn với các đối tác trong và ngoài nước. Để đăng ký khóa học này, xin đăng ký theo link này!


Các khóa học liên quan:

  1. Khóa học: ĐÀO TẠO THƯ KÝ – TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP
admin
Thư ký, trợ lý là cánh tay trái không thể thiếu của các giám đốc. Họ không chỉ là người trợ giúp giám đốc trong những công việc như ...
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.