Blog

tư vấn doanh nghiệp

DỊCH VỤ TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ

Sự phát triển và thay đổi không ngừng của nền kinh tế khiến các doanh nghiệp ngày càng phải cạnh tranh gay gắt hơn không chỉ với các doanh nghiệp nước ngoài mà còn cả với các doanh nghiệp trong nước đặt ra nhiều câu hỏi cho các doanh nghiệp muốn tiếp tục lớn mạnh và phát triển bền vững:

Doanh nghiệp nên xây dựng chiến lược phát triển như thế nào? Doanh nghiệp có nên áp dụng các công cụ quản trị hiện đại như BSC&KPI, lương 3Ps không ? Thời điểm nào doanh nghiệp triển khai là phù hợp? Làm thế nào để giải quyết các vấn đề: nhân viên không chịu triển khai, mục tiêu không đạt, truyền thông nội bộ,…khi triển khai BSC&KPI? Nên xây dựng hệ thống lương, thưởng tại DN như thế nào để thu hút và giữ chân nhân tài? Làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên?………

 

Với kinh nghiệm Khám sức khỏe doanh nghiệp, Tư vấn chiến lược, Đào tạo mô hình quản lý, Tư vấn áp dụng công cụ quản lý hiện đại như BSC&KPI, quản trị mục tiêu MBO, OKR, hệ thống lương, thưởng theo phương pháp 3Ps….tại nhiều doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Traphaco, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, Công ty Cổ phần Điện nước Phúc Hà …..; với đội ngũ chuyên gia tư vấn trong nước và nước ngoài đã triển khai thành công nhiều dự án; để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với gần hơn với các chương trình tư vấn doanh nghiệp hiện đại của chúng tôi, hỗ trợ những học viên cũ trong quá trình triển khai dự án quản lý tại doanh nghiệp, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương đã mở chương trình Tư vấn doanh nghiệp Online và Offline (dành cho các DN đã tham gia các khóa học của Viện ) miễn phí.


MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Đem đến cho doanh nghiệp

– Trải nghiệm dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp.

– Tiếp cận gần hơn với các công cụ quản lý doanh nghiệp hiện đại.

– Học hỏi và áp dụng các công cụ hiện đại vào doanh nghiệp để tối ưu chi phí, mở rộng kinh doanh,…

– Loại bỏ những sai lầm trong quá trình vận hành của doanh nghiệp,….


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn, giải đáp về các vấn đề gặp phải tại doanh nghiệp.


ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN 

chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

 


THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian : Chiều thứ 6 hằng tuần từ 14h00 – 16h00.

– Nếu doanh nghiệp của bạn nằm tại địa bàn Hà Nội, hãy đến với chúng tôi vào thứ 6 hằng tuần để được TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG. Tải xuống Biểu mẫu khảo sát tư vấn doanh nghiệp và gửi lại cho chúng tôi để được tư vấn.

– Nếu doanh nghiệp của bạn không nằm trên địa bàn Hà Nội, hãy để thông tin và yêu cầu lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại và chuyển cho chuyên gia tư vấn cho bạn qua điện thoại.

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp

– Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Dịch vụ tư vấn chiến lược tổng thể và chiến lược thành phần

Tư vấn hệ thống Lương 3Ps

Tư vấn xây dựng mô tả công việc cá nhân, rà soát chức năng nhiệm vụ 

Tư vấn hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (KPI, …)


HÌNH ẢNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN

TỔNG KẾT CÁC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐÃ DIỄN RA


LIÊN HỆ:  0909111485 (Nhánh 1)  – thaomh.ieit@ftu.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

admin
Sự phát triển và thay đổi không ngừng của nền kinh tế khiến các doanh nghiệp ngày càng phải cạnh tranh gay gắt hơn không chỉ với các doanh nghiệp ...
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.