Blog

16 – 17/03/2018 : TỔNG KẾT KHÓA HỌC “ĐÀO TẠO COACHING SALESMAN PROFESIONAL”

Ngày 17/03/2018 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học ngoại thương đã tổ chức thành công khóa học “Đào Tạo Coaching Salesman Profesional”.

Tham gia giảng dạy trong khóa học có:

Chuyên gia tư vấn – đào tạo Nguyễn Thanh Tú,  Best Seller 2014 – 2015: Doanh số bán hàng cá nhân đạt trên 120 tỷ/năm, kinh nghiệm tư vấn cho hơn 3000 chủ doanh nghiệp, huấn luyện quản trị điều hành 23 doanh nghiệp, huấn luyện bán hàng trực tiếp tại các doanh nghiệp đã tư vấn, phỏng vấn trên 10.000 ứng viên từ các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh.

Cùng với gần 30 học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau:

Công ty Cổ phần Thời trang K’s Closet,

Công ty CP Xuất nhập khẩu SUN VN,

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Grasso,

BEE’s Education,….

 Qua những buổi học với nhiều kiến thức bổ ích, các học viên đã thu được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức hữu ích để cải thiện kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Với mục tiêu hình thành tư duy tích cực và dài hạn về bán hàng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, các học viên được tìm hiểu về cách thức xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong bán hàng và được học các kỹ năng:

+ xây dựng quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng,

+ Các bí quyết giao tiếp với khách hàng

+ xây dựng phương pháp quản lý bản thân

+ Bí quyết chăm sóc và phát triển khách hàng

 

 

Chuyên đề thứ hai, các học viên được học hỏi các kiến thức để tìm hiểu sản phẩm, xây dựng quy trình bán hàng: nghiên cứu sản phẩm doanh nghiệp, phân tích ưu thế sản phẩm, nhu cầu của khách hàng, phân tích chính sách giá – chiết khấu,….

 

 

 

Chuyên đề thứ ba, học viên được chia sẻ cách để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh: cho khách hàng dùng thử ( nếu được), ưu thế của sản phẩm,…

 

 

Chuyên đề thứ tư, các học viên được tìm hiểu về quy trình quy trình chăm sóc, phát triển các mối quan hệ với khách hàng. Học viên cũng được thực hành thuyết trình bán hàng ngay trên lớp để giảng viên góp ý và đánh giá cuối khóa học.

 

 

Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tiếp tục phấn đấu hoàn thiện các khóa học, đem đến cho các học viên những trải nghiệm tốt nhất.

 

“Giảng viên nhiệt tình, thực tế, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu. Kiến thức thực tế, cập nhật với đa số ngành nghề. Nội dung khóa học phù hợp với thời lượng. Khóa học thú vị.”

“Khóa học cung cấp nhiều thông tin hữu ích, tính thực tiễn.”

“Khóa học mang lại những kiến thức hữu ích, thực tế và sâu sắc, chi tiết về các nội dung chương trình.”

“Thời gian phù hợp, số lượng buổi vừa đủ, giảng viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao. Áp dụng cụ thể với từng đặc điểm của học viên. Cảm ơn Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế cùng với thầy Tú đã mở khóa học, đem lại nhiều kiến thức thực tiễn, quan trọng là được hướng dẫn và điều chỉnh những lỗi sai cụ thể ngay trên loại hình kinh doanh để có hướng giải quyết phù hợp.”

“Khóa học đã cho tôi thấy nhiều điều bổ ích và mới lạ trong cách kinh doanh để có thể cải thiện mình tốt hơn nữa. Cảm ơn giảng viên và Viện đã cung cấp một bài học đi sâu vào thực tế, suy nghĩ tiến bộ, tích cực và nhiều lượi ích phục vụ cho việc kinh doanh tốt hơn.”

“Qua khóa học em cảm thấy khá hữu ích, giúp em mở rộng được nhiều kỹ năng chuyên môn, rút ra được nhiều kinh nghiệm: cần làm những gì và làm ra sao, cái gì không cần làm. Rất mong Viện sẽ có những buổi đào tạo về Sales nhiều hơn nữa để mọi người được giao lưu, học hỏi.”

Xin chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của các anh/chị.

admin
Ngày 17/03/2018 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học ngoại thương đã tổ chức thành công khóa học “Đào Tạo Coaching Salesman Profesional”. Tham gia ...
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.