Blog

Kỹ năng lập kế hoạch, Công ty CP Gốm sứ Thanh Hà

30/05/2018: TỔNG KẾT KHÓA HỌC INHOUSE “LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ” TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM SỨ THANH HÀ (CTH)

Ngày 30/05/2018, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả” tại Công ty Cổ phần Gốm sứ Thanh Hà.

Tham gia giảng dạy khóa học có :

Giảng viên: PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương,

Cùng với đó là sự tham gia học tập nhiệt tình của 42 học viên đến từ Công ty Cổ phần Gốm sứ Thanh Hà

Qua các buổi đào tạo, các học viên đã được tìm hiểu về kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả để nâng cao năng suất làm việc.

lạp kế hoach, CTH, PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh
Tổng giám đốc Công ty CP Gốm sứ Thanh Hà phát biểu khai giảng khóa học

Buổi thứ nhất, các học viên được xây dựng chân sung người quản lý, từ chức năng, vai trò đến những kỹ năng, kiến thức người quản lý cần có.

lập kế hoạch, CTH
PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh giới thiệu về nội dung khóa học
Lập kế hoạch, CTH
Giảng viên giới thiệu nội dung khóa học
Giảng viên quan sát học viên làm bài tập

Buổi thứ hai, các học viên được tìm hiểu sâu về các công cụ lập kế hoạch thông dụng như: phân tích SWOT, sơ đồ Gantt, Pert, CPM , sơ đồ xương cá và cách thức xây dựng bản kế hoạch,….Trong quá trình học, học viên đã được thực hành xây dừn phân tích SWOT cho từng bộ phận ở doanh nghiệp. Không khí học tập hết sức sối nổi, các học viên rất tích cực đưa ra những nhận định của bản thân về  ưu thế, cơ hội cũng như thách thức của doanh nghiệp và đưa ra giải pháp.

Lập kế hoạch, CTH
Học viên làm bài tập theo nhóm
Lập kế hoạch, CTH
Giảng viên hướng dẫn học viên làm bài tập
Lập kế hoạch, CTH
Học viên trình bày bài làm theo nhóm
Lập kế hoạch, CTH
Giảng viên đánh giá bài làm của các nhóm

Sau khóa học, các học viên đã đưa ra những phản hồi rất tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế.

Chương trình đào tạo giúp tôi biết nghề quản lý là gì, nắm bắt cách quản lý cơ bản, nâng cao kiến thức thực tế. Xin cảm ơn thầy giáo.”

“Thầy giáo nhiệt tình. Chương trình giúp tôi biết lập kế hoạch cho công việc mình quản lý, theo dõi kiểm tra việc thực hiện, kết quả mình thực hiện.”

“Chương trình đào tạo giúp tôi có kiến thức ban đầu về lập kế hoạch, khái niệm về quản lý, lên được cây mục tiêu, cây hành động. Tôi hài lòng với chương trình đào tạo, thầy dạy dễ hiểu, thân thiện.”

“Nội dung đào tạo có tính thực tiễn, kiến thức chuyên sâu, phù hợp với chương trình đào tạo. Tôi rất hài lòng vì thầy có kiến thức chuyên sâu.”

“Khóa học cung cấp nhiều kiến thức mới cho bản thân, nâng cao trình độ quản lý, quản trị, mở mang kiến thức, giúp cán bộ hiểu rõ công việc cần làm.”

“Chương trình đào tạo giúp tôi biết cách lập kế hoạch, phân tích công việc, có sự sắp xếp công việc hợp lý. Khóa học rất ý nghĩa và thực tiễn.”

“Khóa học giúp nâng cao trình độ quản lý. Chương trình đào tạo tính thực tế cao, áp dụng thực tế công việc.”

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh/chị.

admin
Ngày 30/05/2018, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả” ...
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.