Blog

TỔNG KẾT KHÓA HỌC “LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ” TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ EDUFIT 15/12/2018

Thời gian là nguồn tài nguyên quý giá và là nguồn lực đặc biệt vì không ai có thể lưu trữ hay tiết kiệm thời gian, khi cần thiết thì mang ra dùng. Một ngày chỉ có 24 giờ, vậy nên mỗi giây mỗi phút trôi qua đều là đáng quý. Tuy nhiên, nhiều cá nhân vẫn không biết làm thế nào để tận dụng tối đa quỹ thời gian của mình để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Đặc biệt trong một Tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao, việc lãng phí thời gian là điều cực kỳ nguy hiểm vì nó ảnh hưởng tới kết quả và thành công của toàn bộ tổ chức, nên mỗi người cần biết cách lập kế hoạch để sử dụng thời gian hợp lí và hiệu quả.

Vì vậy, vào ngày 15/12/2018, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục quốc tế EDUFIT tổ chức khoá đào tạo:

“LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ”

Tập đoàn giáo dục Edufit tự hào là hệ thống Trường liên cấp Quốc tế tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ cộng đồng thông qua chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống Trường phổ thông liên cấp Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tại cả Việt Nam và nước ngoài. Vì vậy yêu cầu về chất lượng đào tạo của chương trình lập kế hoạch được bộ phận tổ chức phải đáp ứng các yêu cầu thực tiễn và ứng dụng thực tế.

Khoá học có sự tham gia giảng dạy của PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình của 30 học viên đến từ Tập đoàn giáo dục EDUFIT.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, kiến thức chuyên môn sâu và sự duyên dáng, hóm hỉnh trong phong cách giảng dạy, giảng viên đã mang lại cho học viên vô vàn những kiến thức, phương pháp, những chia sẻ vô cùng thú vị về kĩ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc để áp dụng vào công tác xây dựng và thực thi các mục tiêu của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của khoá học:

Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục quốc tế EDUFIT đã tin tưởng và đồng hành cùng Viện.

Trong thời gian tới, Viện iEIT cùng với EDUFIT sẽ tiếp tục đánh giá hiệu quả áp dụng sau chương trình để có các giải pháp hỗ trợ học viên, giúp cho việc ứng dụng các kiến thức trong việc lập kế hoạch được đưa vào thực tiễn, đáp ứng cao nhất yêu cầu của các học viên.

admin
Thời gian là nguồn tài nguyên quý giá và là nguồn lực đặc biệt vì không ai có thể lưu trữ hay tiết kiệm thời gian, khi cần thiết ...
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.