Blog

Tổng kết khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp” tại Bệnh viện Quốc tế Vinh – Nghệ An (13/01/2019)

          Ngày 13/01 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, trường Đại học ngoại thương đã kết thúc thành công khóa học: “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp” tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh – Nghệ An.

          Với sự giảng dạy của Ths. Nguyễn Ngọc Tùng, Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn BC, cùng nhiều cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.

          Trải qua 2 buổi học, bằng chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế của mình, thầy Tùng đã mang đến cho các học viên cái nhìn rõ nét hơn về chân dung người bán hàng chuyên nghiệp, được tìm hiểu và hướng dẫn tỷ mỉ về cách thức xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong bán hàng.

          Khóa học giúp các học viên nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ từ xây dựng quy trình, cách thức lập kế hoạch bán hàng cho đến kỹ năng chinh phục khách hàng bằng sự thấu hiểu, cùng các bí quyết để gây ấn tượng với khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại được từ khóa học:

 

 

 

 

          Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tiếp tục phấn đấu hoàn thiện các khóa học trong tương lai, đem đến cho các học viên những trải nghiệm tốt nhất.

          Cuối cùng Viện Kinh tế và thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh, chúc toàn thể cán bộ và nhân viên của quý Viện gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Hy vọng quý Viện sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viện Kinh tế trong các chương trình diễn ra trong thời gian tới.

          Xin trân trọng cảm ơn!

 

admin
          Ngày 13/01 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, trường Đại học ngoại thương đã kết thúc thành công khóa học: “Kỹ năng ...
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.